Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Hệ thống giáo dục Chu Văn An tổ chức thành công kỳ thi Cambridge yle & Ket 2017

27-03-2019

Ngày 22/4/2017 Hệ thống Giáo dục Chu Văn An đã phối hợp với Trung tâm Khảo thí Cambridge VN503 tổ chức kỳ thi Cambridge 2017 

Với mục đích kiểm định độc lập để khách quan trong đánh giá việc dạy và học Tiếng Anh tại Hệ thống giáo dục Chu Văn An đồng thời tạo thêm cơ hội cho các con học sinh thử sức với một số kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế của Đại học Cambridge (Vương quốc Anh). Ngày 22/4/2017 Hệ thống Giáo dục Chu Văn An đã phối hợp với Trung tâm Khảo thí Cambridge VN503 tổ chức kỳ thi Cambridge 2017 gồm các cấp độ Starters, Movers, Flyers và KETfS với 102 học sinh đủ khả năng tham gia.

Các con cùng quyết tâm cho kỳ thi Cambridge 2017

Cambrige ESOL là chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn, được công nhận ở tất cả các tổ chức giáo dục trên thế giới. Các kỳ thi của Cambridge ESOL bao gồm tiếng Anh cho thiếu nhi và tiếng Anh tổng quát. Hàng năm có hơn 2 triệu thí sinh tại 135 quốc gia tham dự các kỳ thi khác nhau của Cambridge ESOL như kỳ thi Tiếng Anh dành cho trẻ em (Starters, Movers, Flyers), các kỳ thi tiếng Anh tổng quát dành cho học sinh, sinh viên và người lớn ( KET, PET, FCE, CAE, CPE), Tiếng Anh học thuật (IELTS)…Nối tiếp thành công của lần phối hợp tổ chức thi Tiếng Anh Cambridge đầu tiên vào năm 2016, trong lần tổ chức thi thứ 2 năm 2017 ngoài cấp độ YLE dành cho trẻ em từ 7 đến 12 tuổi Nhà trường tạo thêm cơ hội cho các học sinh Trung học cơ sở thi cấp độ KETfS. 

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, từ đầu năm học Hệ thống giáo dục Chu Văn An – Trung tâm ngoại ngữ DreamStar thường xuyên tổ chức kiểm tra hàng tháng với các bài theo định dạng Cambridge YLE & KET đồng thời tổ chức các khóa ôn luyện, thi thử cho học sinh Nhà trường. 

 Kỳ thi nghiêm túc dưới sự giám sát và chỉ đạo sát sao của Hội đồng Cambridge 

Sau một ngày tổ chức thi dưới sự giám sát chặt chẽ của hội đồng thi, sự bảo mật hoàn toàn bộ đề thi theo khung giờ trên toàn thế giới, 102 học sinh của Nhà trường đã xuất sắc thể hiện năng lực tiếng Anh của mình qua từng bài thi với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc và Viết. Bà Nguyễn Thị Diệu Trang - Trưởng phòng Khảo thí Cambridge VN503 chia sẻ: "Các con học sinh của Hệ thống giáo dục Chu Văn An rất tự tin, hồn nhiên; nắm bắt cách làm bài nhanh, hoàn thành bài tốt, khá nhiều học sinh thể hiện được năng lực học Tiếng Anh xuất sắc”.  

Sau kỳ thi, tất cả các bài thi được gửi về Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge tại Vương quốc Anh để chấm và kết quả sẽ được thông báo trong vòng 6 tuần tới. Hy vọng các con sẽ đạt thành tích cao nhất đặt nền móng cho sự thành công khi thử sức với những cấp độ cao hơn trong kỳ thi Cambridge 2018. 

 

 

 Các con tự tin thể hiện năng lực Tiếng Anh của mình 

Bằng việc tổ chức kỳ thi Tiếng Anh Cambridge lấy chứng chỉ quốc tế hàng năm, Hệ thống giáo dục Chu Văn An mong muốn phụ huynh học sinh có cơ sở khách quan để đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh của con em mình theo Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ Châu Âu (CEFR), đồng thời cũng giúp Nhà trường đánh giá đúng định hướng dạy học của mình, từ đó có kế hoạch và chiến lược để tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường THCS Sơn Trạch

Địa chỉ: Xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Email: thcs_sontrach@quangbinh.edu.vn

Website: thcssontrach.edu.vn