Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Trung tâm Giáo dục thường xuyên Đồng Hới Tổng kết năm học 2013 - 2014

27-03-2019

Hòa chung không khí kết thúc năm học 2013 - 2014, sáng ngày 16/5/2014, TTGDTX Đồng Hới tổ chức Lễ tổng kết năm học 2013 - 2014.

 

  Đến dự buổi Lễ có Lãnh đạo phòng GDCN-TX – Sở GD&ĐT, đại diện Lãnh đạo trường và các phòng chức năng các đơn vị liên kết: Trường Trung cấp Luật Đồng Hới, trường Trung cấp nghề số 9, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên, học viên của Trung tâm.

         Thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm, đồng chí Đinh Ngọc Hải báo cáo đánh giá những kết quả và thành tích mà thầy và trò đạt được trong năm học. Điểm nổi bật của Trung tâm là quy mô trường lớp tăng 200% so với năm học trước, thực hiện có hiệu quả mô hình học Văn hóa – Nghề, Văn hóa – Trung cấp chuyên nghiệp (mô hình này được Bộ GD&ĐT  tập trung chỉ đạo trong năm học 2013 - 2014 và những năm học tiếp theo), chất lượng đại trà tăng đáng kể, tỷ lệ học viên xếp loại hạnh kiểm từ khá trở lên đạt 83,3%, xếp loại học lực từ TB trở lên đạt 97,5% (không có học viên xếp loại kém) đạt và vượt chỉ tiêu so với kế hoạch và so với năm học trước. Trung tâm đã trích quỹ khen thưởng của đơn vị tặng giấy khen và phần thưởng cho 28 học viên đạt dạnh HSTT năm học 2013 - 2014. 
         Ngoài việc nâng cao chất lượng dạy học các lớp BT THPT, trung tâm đã làm tốt công tác tư vấn, phối hợp với phòng GD&ĐT thành phố Đồng Hới để nâng cao hiệu quả hoạt động của các trung tâm học tập cộng đồng, tổ chức các chuyên đề chuyển giao Khoa học công nghệ cho cộng đồng và xã hội và có nhiều biện pháp để củng cố vững chắc kết quả Phổ cập.
        Kết quả đạt được hôm nay của TTGDTX Đồng Hới thể hiện sự năng động, sáng tạo của Ban Giám đốc trung tâm, sự cố gắng vượt bậc của đội ngũ giáo viên và học viên. Phát huy  thành tích đạt được, thời gian tới, thầy, trò đang gấp rút để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp đạt kết quả tốt, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường THCS Sơn Trạch

Địa chỉ: Xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Email: thcs_sontrach@quangbinh.edu.vn

Website: thcssontrach.edu.vn